Bài viếtmáy in mã vạch không ra chữưu việt


Khả năng tương thích của máy in mã vạch citizen cho siêu thị: Nếu các chủ đầu tư đang chạy trên một hệ thống ERP, SAP, kiểm tra để chắc chắn rằng các máy in bạn đang cân nhắc có sự kết nối và điều khiển các loại thiết bị để chạy song song với các hệ thống.
Cổng kết nối của máy in mã vạch citizen cho siêu thị: các chủ đầu tư cần xem xét xem máy in nhãn để một chỗ hay cần được di động. Nếu muốn kết nối bạn cần phải kết nối nó thông qua Ethernet, USB, Wireless hoặc các cổng cùng lúc. Hãy chắc chắn máy in mã vạch xprinter cho siêu thị của các chủ đầu tư chọn được trang bị những chức năng cần thiết để kết nối với mạng hiện tại của bạn.


Chiều rộng tối đa của máy in mã vạch siêu thị (MPW): các máy in tầm trung thường có MPW là 104mm đi với khổ giấy 110mm, một số công ty trong khu công nghiệp cần in với khổ giấy 140mm.
Tốc độ in của máy in mã vạch antech 3120: thể hiện chiều dài được in ra trên mỗi giây (ips). Một máy in mã vạch siêu thị có tốc độ cao sẽ in được số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tốc độ tối thiểu của một máy in mã vạch antech 2200e từ 2-8 ips.
Độ phân giải (resolution) của máy in mã vạch xprinter : là số điểm đốt nóng trên một inch (dpi). Các máy hiện nay thường có độ phân giải là 203, 300, 600 dpi. website Chỉ số dpi càng cao, mật độ điểm trên đơn vị càng dày thì tem in càng sắc nét, tuy nhiên giá sẽ đắt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *